/ / Bom nguc bang tui nuoc bien

Bom nguc bang tui nuoc bien

Để có một đôi gò bồng xinh đẹp là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số đo vòng một như ý. Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, phương pháp nâng ngực và chất liệu đã có nhiều thay đổi và […]

Để có một đôi gò bồng xinh đẹp là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số đo vòng một như ý.

Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, phương pháp nâng ngực và chất liệu đã có nhiều thay đổi và thể hiện được đặc điểm nổi bật của nó. Trước đây túi độn ngực là dạng túi nước biển tuy nhiên với loại túi này khi đặt vào một thời gian thường hay có hiện tượng xì van. Để khắc phục tình trạng trên một loại túi ra đời đó là túi gel. Loại túi này rất mềm mại và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bộ ngực.

Bơm ngực bằng túi nước biển

Vết mổ để phẫu thuật sẽ dài hơn so với kỹ thuật đặt túi ngực nội soi, nhưng nếu khách hàng biết chăm sóc kỹ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì theo thời gian, vết mổ sẽ mờ dần, rất khó phát hiện. Kỹ thuật này ít sử dụng đến máy cầm máu nên ít gây tổn thương mô ngực, mô ngực sẽ lành lặn và mềm mại nhanh hơn.

Bơm ngực bằng túi nước biển

Đặt túi ngực nội soi: Đây là kỹ thuật mới được áp dụng ở Việt Nam, khó thực hiện hơn so với phẫu thuật cổ điển vì đòi hỏi phải có thiết bị nội soi hiện đại, phẫu thuật viên phải có kiến thức, giàu kinh nghiệm. Ưu điểm của nội soi ngực là vết mổ ngắn. Tuy nhiên, do vết mổ quá ngắn nên kỹ thuật này chỉ sử dụng để phẫu thuật đặt túi nước biển mà không thể sử dụng để phẫu thuật đặt túi gel.

Tài liệu khác: