/ / Nguoi co nguc dep nhat the gioi

Nguoi co nguc dep nhat the gioi

Những người phụ nữ này đều được cả thế giới biết tới là những người phụ nữ ngực to nhất Thế Giới. Cùng chiêm ngưỡng nhé !

1. Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất châu Âu

Beshine (28 tuổi) là một người mẫu kiêm diễn viên ở Đức

Chính xác thì kích cỡ bộ ngực của Beshine là 1m77. Cô là nguoi phu nu nguc to nhat The Gioi . Điều thú vị hơn nữa là chiều cao của Beshine là 1m69. Bộ ngực của cô còn lớn hơn cả chiều cao thân hình. Nếu đặt kích cỡ cho bộ ngực này, chắc nó sẽ thuộc hàng… size Z.

Nhìn bề ngoài, với một bộ ngực khủng như vậy hẳn sẽ gây phiền toái trong sinh hoạt. Tuy nhiên Beshine lại là một người ham các hoạt động như du lịch, thể thao, shopping, dance…

Nghề nghiệp của Beshine là người mẫu kiêm diễn viên. Tuy nhiên, thu nhập chủ yếu của cô lại có từ việc bán những bức hình trên website do mình quản lý. Hiện cô đang mở dịch vụ cho phép người trên mạng xem những bức ảnh chụp lại chính hình ảnh của cô, trong 30 ngày một người sẽ phải 29,99 đôla. Những khách hàng mua dịch vụ xem ảnh này có ở nhiều quốc gia, từ Mỹ tới Anh, Canada, Nhật Bản…

Ý kiến của cư dân mạng nhận xét về Beshine cũng rất đa dạng: “Thật đáng sợ. Hãi! Trông cứ như ngực sắp nổ tới nơi”, “28 tuổi mà trông già quá”, “Thế kia thì khó mà cử động được”…

Để có được bộ như vậy, cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bơm ngực đến nỗi không còn nhớ nổi số lần phẫu thuật là bao nhiêu.

Với bộ ngực khủng khiếp này công việc người mẫu và diễn viên của Beshine cũng trở nên vô cùng thuận lợi hơn.

Thêm một vài hình ảnh của Beshine

2. Bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới

Kỷ lục này thuộc về cô Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia. Cô đã được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đồng thời cô cũng là người nguoi phu nu nguc to nhat The Gioi và có áo ngực to nhất . Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg và số đo 3 vòng của cô thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 -132cm.

Cô đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Lần thứ 10 vòng 1 của cô là 259cm. Norma từng chia sẻ là cô đã rất xấu hổ không dám bước ra khỏi nhà vì vòng 1 quá khổ của mình.

Sau đấy, cô được các đài truyền hình ngỏ ý muốn đăng tải câu chuyện về cô. Norma Stitz nhanh chóng kiếm bộn tiền nhờ bộ ngực đặc biệt của mình.

3. Vòng 1 phẫu thuật khủng nhất thế giới

Người phụ nữ sinh năm 1961 ở Mỹ, Chelsea Charms xứng đáng với danh hiệu người có bộ ngực lớn nhất thế giới với mỗi bên ngực nặng đến 12kg. Không những thế, kỹ thuật bơm ngực được áp dụng cho Chelsea Charms khiến bộ ngực của cô liên tục phát triển. Từ nhỏ Chelsea Charms đã ngưỡng mộ các nữ diễn viên có ngực khủngvà mơ ước được như vậy. Với bộ ngực hiện tại, cô đã được toại nguyện.

Tài liệu khác: