/ / Sự thật về thuốc tăng vòng 1

Sự thật về thuốc tăng vòng 1

Sự thật về hiệu quả của thuốc tăng vòng ngực

1. Sự thật về thuốc tăng vòng ngực hiệu quả như thế nào ?

Các loại thuốc tăng vòng ngực của Mỹ, Anh, Pháp, Nhật hay Hàn tuy rất đa dạng về chủng loại nhưng tựu chung tại đều có chứa những thành phần như sau:

+ Chất kích thích hormone sinh dục: Chúng ta đều biết ngực phát triển nhanh chóng nhất vào giai đoạn dậy thì (thời điểm các hormone sinh dục phát triển), vì vậy các sản phẩm thuốc tăng vòng ngực sẽ chứa chất kích thích hormone giúp vòng ngực tiếp tục phát triển dù đã qua lứa tuổi dậy thì. chi tiết cách phát triển vòng 1 tại nhà hiệu quả.

+ Chất tích nước: Cấu tạo ngực có tới 40% là nước, bởi vậy việc tích nước sẽ giúp vòng ngực của bạn trông có vẻ đầy đặn và căng hơn trong giai đoạn uống thuốc.

Đây là 2 loại chất có tác dụng lớn nhất trong việc gia tăng kích thước vòng ngực cấp tốc cho những bạn gái không may sở hữ vòng ngực lép kẹp.

2. Sự thật về thuốc tăng vòng ngực có an toàn hay không ?

Bạn cho rằng thuốc tăng kích thước vòng ngực an toàn tuyệt đối? Điều này hoàn toàn sai lầm, kể cả với những sản phẩm có thương hiệu, đã được kiểm định, nó luôn chứa những tác dụng phụ, rủi ro khi sử dụng.

Một trong những rủi ro khi sử dụng các sản phẩm thuốc tăng kích thước vòng ngực an toàn có thể kể đến như sau:

+ Gặp tình trạng buồn nôn, đau đầu vì các chất hóa học có trong thuốc.

+ Ngực bị căng tức, đau do tích nước nhiều.

+ Sau khi ngưng sử dụng thuốc, ngực có thể trở lại kích thước cũ do không còn tác dụng tích nước của thuốc.

+ Nếu bạn sử dụng các sản phẩm thuốc tăng vòng ngực hiệu quả lâu dài, các dược chất hóa học sẽ ảnh hưởng không tốt tới cơ quan nội tạng bên trong cơ thể.

Vậy làm sao để tăng vòng ngực an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Hiện nay, khá nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng ngực bởi yếu tố nhanh, thực hiện duy nhất 1 lần và đem lại kết quả hoàn hảo, duy trì trọn đời.

Tài liệu khác: