/ / Nang nguc tham my jw

Nang nguc tham my jw

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại TPHCM

Có được đôi gò bồng đảo là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nâng ngực là một trong dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất mỗi năm. Tham my nang nguc làm gia tăng vòng một bằng cách đặt túi ngực. Túi ngực sẽ được đặt vào khoang ngực để làm tăng vòng một.

Chỉ định nang nguc:

– Ngực nhỏ, ngực kém phát triển sau tuổi trưởng thành

– Ngực suy giảm tuyến vú sau khi sinh con

– Ngực mất cân xứng hai bên

– Ngực chảy xệ sau sinh hoặc chảy xệ do tuổi lớn

– Các trường hợp tái tạo ngực sau ung thư

– Đặt túi ngực sau khi tái tạo ngực chảy xệ

Nang nguc được thực hiện như thế nào?

Bằng cách phẫu thuật tạo khoang trống dưới vú để đặt túi ngực vào. Có hai cách tạo khoang trống để đặt túi là khoang trống dưới lớp cơ và khoang trống dưới tuyến vú.

Nang nguc có bao nhiêu đường phẫu thuật ?

Về cơ bản thì có các đường mổ nâng ngực như sau:

– Đường mổ quầng vú

– Đường mổ nếp vú

– Đường mổ chân núm vú

– Đường mổ ở hố nách

Mỗi đường mổ có ưu nhược điểm riêng tùy trường hợp. Tuy nhiên ngày nay các bác sĩ thường mổ đường nếp quầng vú, nếp vú và ở hố nách. Đường mỗ nâng ngực ở hố nách thường áp dụng cho nâng ngực nội soi.

Các loại túi dùng cho nang nguc: có rất nhiều loại túi dùng cho phẫu thuật nâng ngực, về cơ bản là có hai loại là loại bên trong nước muối sinh lý hay còn gọi là túi nước biển, loại thứ hai là túi gel. Hiện nay túi gel được ưa dùng nhiều và có rất nhiều loại túi gel khách nhau như: Mentor, Allergan, Nagor…

Quy trình nang nguc như thế nào? Khi bệnh nhân quyết định nâng ngực thì bác sĩ thẩm mỹ phải khám toàn diện về phương diện thẩm mỹ là bệnh nhân này có phù hợp cho việc nâng ngực hay không, đường mổ nào là thích hợp, cỡ túi ngực bao nhiều là tốt nhất. Bên cạnh đó việc khám sức khỏe toàn diện và kiểm tra xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc mổ gây mê thành công.

Trước khi gây mê bệnh nhân được bác sĩ khám xét ngực lần nữa và vẽ đo đạt vị trí sẽ bóc tách, vị trí sẽ đặt túi vào. Bệnh nhân được gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách dưới khoang ngực để đặt túi ngực vào. Có thể là phẫu thuật nâng ngực thường quy với các đường mổ nép quầng vú, hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi với đường mổ ở hố nách. Đa phần đường mổ dài khoảng 3cm vừa đủ để nhét túi ngực vào.

Quy trình đặt túi nang nguc vào khoang đã bóc tách như sau:

– Trước khi đặt túi vào bác sĩ phải thay gang tay mới và rửa sạch gang tay với nước muối sinh lý để loại hết bột dính trên găng tay.

– Bơm nước Betadine pha loãng vào khoang trống rửa sạch sau đó bơm nước muối sinh lý khoảng 2 lần để rửa sạch cho đến khi nước rút ra trong hoàn toàn.

– Mở túi ngực, kiểm tra túi ngực đúng kích cỡ hay chưa. Ngâm túi ngực vào nước betadine pha loãng trước khi đặt vào khoang ngực.

– Đặt túi ngực vào khoang đã phẫu tích. Kiểm tra túi có nằm đúi vị trí hay chưa, đáy túi nằm dưới và nằm ngay trung tâm.

– Cho bệnh nhân năm tư thế ngồi để kiểm tra túi đã trải đều hay chưa, vị trí nào cần chỉnh sửa thêm hay không. Nếu túi ngực chưa đều thì phải phẫu tích cho đều.

– Kiểm tra xem hai ngực có gần nhau chưa, khoảng cách khe ngực phải tương đối, không quá xa hoặc quá gần nhau.

– Túi ngực cũng không quá cao hoặc quá thấp.

– Sau khi kiểm tra mọi thứ đúng thì khâu vết mổ lại.

– Kỹ thuật băng ép ngực sau nâng ngực nội soi rất quan trọng. Xu hướng túi ngực tụt về phía sau nách theo đường mổ nội soi, do vậy phải băng ép ngực phía sau hố nách đẩy dồn về phía trước, việc này đảm bảo túi ngực không tụt về sau và bệnh nhân sẽ ít đau hơn.

Nang nguc ở đâu đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật ngực

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực, trung tâm chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không phải trả tiền viện phí và tiền xét nghiệm tổng quát trước mổ…Đặc biệt sau phẫu thuật bạn có thẻ bảo hành trọn đời.

Thẻ bảo hành của nhà sản xuất túi ngực

Thẻ bảo hành trọn đời tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số hình ảnh nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh nâng ngực nội soi (nhìn nghiêng) Hình ảnh nâng ngực nội soi nhìn thẳng

Bệnh viện được trang bị máy nội soi thế hệ mới, hệ thống hồi sức hiện đại và phòng nghỉ riêng biệt tiêu chuẩn. Trung tâm có xe đưa đón tận nơi.

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xin lưu ý : Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN. Xin khẳng định lại với quý khách hàng chúng tôi là đại diện đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc. Rất mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại VN

Cơ sở : 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Tài liệu khác: