/ / Sao việt nâng cấp vòng 1

Sao việt nâng cấp vòng 1

"Quý ông đại chiến" là TV Show đầu tiên Kỳ Duyên tham gia trên sóng truyền hình.

Show truyền hình mới "Quý ông đại chiến" sắp sửa lên sóng VTV3 và o lúc 20h, thứ Bảy hà ng tuần bắt đầu từ 5/5. Tại đây, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã xác nhận cầm trịch vai trò host, "chủ nhân" của bữa tiệc với hơn 200 cô gái và 7 chà ng trai đến từ mọi miền đất nước. Không những thế, "Quý ông đại chiến" còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của dà n sao nữ Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Á hậu Hoà ng Thùy, Hoà ng Ngân và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

Đây cũng là lần đầu tiên, Kỳ Duyên công khai diện mạo mới trên sóng truyền hình sau khi tiết lộ đã dao kéo vòng 1. Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin phô diễn đường cong cơ thể mới với quần lưng cao và áo cúp ngực nóng bỏng.

Kỳ Duyên tự tin diện trang phục gợi cảm

CГґ vб»«a hГ© lб»™ Д‘ГЈ "trГ№ng tu" vГІng 1

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có sự thay đổi rõ rệt về thần sắc

Tự tin với diện mạo mới, Kỳ Duyên liên tục rủ Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và cả Hari Won đọ dáng. HHVN 2014 hóm hỉnh "dìm" chiều cao của các tiền bối như Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ bằng những mà n tạo dáng khó đỡ. Cô cho biết chính Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đã hướng dẫn mình rất tận tình trong lần đầu tham gia 1 TV show trên sóng quốc gia.

Tài liệu khác: