/ / San nguc dep

San nguc dep

Sống Khỏe & Sông Có Ích

Với nhiều người thì việc phải đến phòng tập thường mất rất nhiều thời gian, thay vào đó, họ thường chọn việc các bài tập cơ ngực tại nhà; nó không chỉ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn không phải bỏ thời gian ra phòng gym. Không những thế, bạn còn có thể đạt hiệu quả rất tốt như đang tập ở phòng gym. Vậy hãy cùng đến với các bài tập cơ ngực tại nhà giúp bạn có được một cơ ngực đẹp hiệu quả tức thì. Và bạn cũng nên nhớ khởi động cho mình trước khi bước vào những bài tập cơ ngực tại nhà để có được hiệu quả tối ưu trong mỗi buổi tập.

Với bài tập này, bạn nên có cho mình một chiếc ghế tập và một cái tạ tay để thực hiện bài tập này. Đầu tiên, bạn nằm thẳng trên ghế, mắt nhìn thẳng, hai chân đặt trên sàn. Kế đó, bạn hãy giữ chặt tạ, hai tay rộng bằng vai, nhấc tạ ra khỏi khung và duỗi thẳng người để chuẩn bị bài tập. Hít thở sâu và đẩy tạ lên và kéo xuống liền mạch, và nên nhớ là phải giữ thăng bằng cho cả hai tay để tránh tình trạng hai bên ngực nở không đều.

bài tập cơ ngực tại nhà với tạ tay rộng

Với bài tập này, bạn nên chuẩn bị cho hai tay hai quả tạ phù hợp với lực đẩy của tay. Sau đó, nằm ngửa lên ghế, mắt nhìn thẳng, hai chân đặt vuông góc với sàn. Tiếp theo, bạn nâng tạ lên ngang ngực, sau đó, hít vào và nâng tạ theo hình cánh cung cho hai tạ chạm nhau; kéo về vị trí ban đầu và thở ra. Thực hiện đều và chậm rãi theo nhịp tay.

bài tập cơ ngực tại nhà với tạ tay bay

Với bài tập này, bạn nên khởi động tay thật chắc, nằm lên ghế và hai tay nắm chặt tạ, hít thở sâu; và hai tay cần phải ép chặt thân người. Nâng tạ qua đầu và hạ xuống chậm dần theo hình cánh cung. Thở ra và kéo thanh tạ trở lại vị trí ban đầu.

bài tập cơ ngực tại nhà gập qua đầu

Bài tập này bạn nên tạo cho mình thế đứng hình chữ V, hai tay nắm chặt tay cầm, hơi nghiêng người vê phía trước, hai cùi chỏ cong lại. Kéo cáp và dừng lại trong hai giây. Sau đó, bạn trở lại tư thế ban đầu, thực hiện động tác nhiều lần.

bài tập cơ ngực tại nhà với cáp

Với những bài tập đã được hướng dẫn kĩ càng, bạn sẽ có thể tập được một cách dễ dàng và đặc biệt là bạn không cần mất nhiều thời gian để đến phòng tập mà vẫn có được hiệu quả rõ rệt thông qua việc thực hiện thường xuyên trong nhiều ngày tập luyện. Chúc bạn có được một cơ ngực đẹp với các bài tập này.

Tài liệu khác: