/ / Phau thuat lam dep nguc

Phau thuat lam dep nguc

Chà o bác sĩ tư vấn! Trong tháng tới tôi có dự định đi nâng ngực nội soi để “đại tu” vòng 1 của mình. Nhưng tôi chưa hiểu quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nà o? Có cần lưu ý điều gì không? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi cám ơn! (Thu Hằng)

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về quy trình nâng ngực bạn gửi tới hòm thư tư vấn:

Vб»Ѓ cГўu hб»Џi nГ y, chГєng tГґi xin Д‘Ж°б»Јc giбєЈi Д‘ГЎp nhЖ° sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là sự lựa chọn hà ng đầu của nhiều phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình bởi phương pháp nà y giúp chị em sở hữu bầu ngực gợi cảm, đầy đặn, giúp chị em tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nà o?

Tại thẩm mỹ viện , tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện lớn ở Việt Nam diễn ra tuần tự theo quy trình sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng bầu ngực cũng như tư vấn cụ thể hơn về phương pháp nâng ngực nội soi và kích cỡ túi đặt ngực phù hợp.

Bước 2: Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc…Đồng thời bác sĩ thực hiện thao tác khử trùng dụng cụ y tế.

Bước 3: Vì là đại phẫu có thể gây đau nên bác sĩ sẽ tiến hà nh gây mê toà n thân trước khi phẫu thuật để giúp bạn thoải mái nhất trong khi thực hiện.

Phụ thuộc và o hình dáng ngực và mong muốn của mỗi người bác sỹ sẽ tiến hà nh phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú, hoặc nếp lằn vú. Nếu bạn có phom ngực quá nhỏ thì có thể lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực lên cao cho đẹp tự nhiên, còn nếu bạn có tuyến vú vừa phải thì bác sĩ sẽ tiến hà nh đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao và căng tròn.

Bước 4: Để kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hà nh khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, bạn cần chú ý chăm sóc bầu ngực của mình theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi kết quả sau phẫu thuật.

Nếu hiểu được quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nà o và tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn.

Tài liệu khác: