/ / Ep nguc kho tho

Ep nguc kho tho

  • Home
  • ‘Khó thở’ khi nhìn Ngọc Trinh ó ép vòng 1 trong loạt ảnh mới nhất, sẵn sàng làm cô dâu rồi!

Hóa nữ thần mùa xuân trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh đã chứng minh không cần “hở” vẫn hút hồn tuyệt đối.

Đầu năm 2018, cư dân mạng được một phen xôn xao khi Ngọc Trinh sau thời gian dài làm “gái ngoan” đã bất ngờ nude 100% cực kì nóng bỏng. Người khen cũng nhiều mà kẻ chê không ít, thậm chí có ý kiến cho rằng “Ngọc Trinh bao nhiêu năm chỉ có mỗi một món”.

Đúng là đẹp thì phải khoe, nhưng có lẽ suốt 8 năm miệt mài với gia tài ảnh nude, Ngọc Trinh không nhận ra cô chẳng cần “hở” mà chỉ nhẹ nhàng tinh khôi thế này thôi cũng đã quyến rũ hút hồn, đốn tim người hâm mộ lắm rồi.

Nụ cười trong veo, thần thái rạng rỡ, tràn đầy sức sống cùng biểu cảm vô cùng đáng yêu… đối lập hoàn toàn với vẻ gợi cảm bốc lửa thường thấy, nhưng có ai lại không yêu một Ngọc Trinh như thế này?

Sở hữu gương mặt baby nhất nhì showbiz và làn da trắng mướt mịn không đối thủ nên Ngọc Trinh vô cùng phù hợp với tạo hình nữ thần mùa xuân. Khó có thể tin cô đã xấp xỉ tuổi 30, nhan sắc dường như không đổi sau gần 10 năm vào showbiz.

Người đẹp “vòng eo 56” cho biết 2018 sẽ là năm để Ngọc Trinh trở lại và “lợi hại hơn xưa”, cả về nhan sắc và sự nghiệp với hàng loạt dự án sắp ra mắt.

Hy vọng rằng với những hoạt động sôi nổi ngay đầu năm mới thì không lâu nữa người hâm mộ sẽ thấy Ngọc Trinh “lấy lại phong độ” và ngày càng tỏa sáng trong năm 2018.

Tài liệu khác: