/ / Co nen uong thuoc nang nguc khong

Co nen uong thuoc nang nguc khong

Với tâm lý muốn làm đầy vòng 1 nhanh, đơn giản không tốn thời gian và tiền bạc nhiều,… trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại thuốc bôi và cả uống được quảng cáo là có tác dụng làm đầy và săn chắc vòng 1. Vậy thực chất của thuốc nở ngực này ra sao và thuốc nở ngực có hại không?

Tin khác kem nở ngực tại đây:

Thuốc nở ngực có nhiều loại: loại bôi, uống và được coi là thuốc nội tiết sinh dục nữ và chỉ khi bất đắc dĩ bác sĩ mới chỉ định cho phép dùng bởi nếu dùng sai sẽ rất nguy hiểm.

Sử dụng thuốc nở ngực tự nhiên có cho bầu ngực căng đầy tạo nên sự quyến rũ của chị em

Thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là thuốc bôi ngoài da để làm to và săn chắc ngực. Tuy nhiên, đây là việc làm khó tin bởi cho đến nay, y học chưa nghiên cứu ra loại dược phẩm hay mỹ phẩm có tác dụng thần kỳ là nâng nở ngực, làm ngực to ra chỉ nhờ việc bôi ngoài da. Một số trường hợp sau khi bôi kem lên ngực có cảm giác ngực to hơn là vì khi bôi kem kết hợp với xoa nắn ngực sẽ khiến bầu ngực sưng nề tạo lầm tưởng tăng kích thước ngực.

Thuốc nở ngực có hại không? Đối với những người đã từng sử dụng thuốc nâng nở ngực, câu hỏi trên không hề khó và họ đã có câu trả lời rõ ràng cho riêng mình.

Thuốc nở nang ngực có hại không?

Còn như trên đã nói, việc dùng thuốc nở ngực chắc chắn không đem lại hiệu quả như ý muốn mà còn có thể gây hại nếu dùng thuốc không đúng cách hay loại thuốc không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, xuất xứ…

Trên thực tế có không ít nạn nhân đã gặp tai họa sau khi dùng thuốc nở ngực. Và nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thuốc nở ngực có hại không và thuốc nở ngực an toàn không ? thì hãy nghe than thở sau của chị Lan Hương ở Bắc Giang: “Vì thiếu hiểu biết, tôi đã mua một lọ kem nở ngực với giá rất đắt với hy vọng sẽ cải thiện vòng 1 của mình. Nhưng hiệu quả đâu không thấy, sau 2 tuần bôi, ngực không chỉ ngứa mà còn sưng lên. Sau đó tôi phải điều trị thời gian dài mới trở lại bình thường. Đúng là tiền mất tật mang”.

Không ít nạn nhân đã gặp tai họa sau khi dùng thuốc nở ngực

Dùng thuốc hay kem thoa ngực không thể có tác dụng làm nở ngực to lên như nhiều người vẫn tưởng và còn có thể gây hại đến sức khỏe.

Để sở hữu bầu ngực căng đầy như ý muốn 1 cách nhanh chóng, an toàn nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Các từ khóa liên quan: thuốc nở ngực gogobig có tốt không, thuốc nở ngực an toàn, thuốc nở ngực thái lan, thuốc nở ngực kim ngân, thuốc nở ngực facebook, thuốc nở ngực nhật bản, thuốc nở ngực v8, thuốc nở ngực pink

Tài liệu khác: