/ / Video qua trinh nang nguc

Video qua trinh nang nguc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Khánh Huyền, 37 tuổi ở Thái Bình. Thân hình tôi bình thường nhưng vòng ngực rất khiêm tốn, điều này khiến tôi lo lắng rất nhiều. Tôi muốn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách để có được vòng một đẹp hơn. Vậy bác sĩ hãy cho tôi biết quy trình nâng ngực nội soi qua đường nách diễn ra như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi có thể chuẩn bị tâm lý. Xin chân thành cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật hiện đại, giúp cải thiện vòng một một cách hiệu quả nhất và bạn sẽ có được vòng ngực nở nang, săn chắc và quyến rũ chỉ bằng một vết mổ nhỏ ở nách, tuyệt đối an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi qua đường nách đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Và tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ này.

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách cho khách hàng

Bước 2: Gây mê và rạch đường mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào.

Sau khi nhẹ nhàng đưa vào và định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu còn gì chưa hiểu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Tài liệu khác: