/ / Giá nâng ngực thẩm mỹ

Giá nâng ngực thẩm mỹ

  • 331 Nguyб»…n trГЈi, Nguyб»…n CЖ° Trinh , Quбє­n 1, TP. Hб»“ ChГ­ Minh , 700000
  • Tel: (+84) 028 3838 9595
  • Fax: (+84) 028 3920 8230.
  • [email protected]

Nâng ngực nội soi được Bs. Thái áp dụng đầu tiên tại Việt Nam năm 2007, nhờ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi mà thẩm mỹ nâng ngực trở nên nhẹ nhà ng và an toà n hơn rất nhiều.

Tuy rất nhiều người đẹp trong showbiz đã quyến rũ và thà nh công hơn sau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Nhưng trước đây do dư luận còn khắt khe nên các người đẹp không công khai. Ngà y nay, viêc nâng ngực đã rất phổ biến, Nâng ngực giúp cho người phụ nữ tự tin hơn và thà nh công hơn trong cuộc sống, nên các người đẹp sau khi được Bác Sĩ Chiêm Quốc Thái nâng ngực nội soi, đã tự tin công khai phẫu thuật thẩm mỹ trên báo chí, không còn che giấu như trước đây. Điển hình Hoa hậu Thư Dung, Á Hậu Vũ Ngọc Anh, hotgirl LiLy Luta, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Miss BiKiNi Kim Yến.

Việc Á Hậu Linh Chi,… Tự tin công khai phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, cho thấy phẫu thuật thẩm mỹ ngà y nay đã được mọi người công nhận

Nhấn chuột và o hình để xem rõ hơn !

Nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘Ж°б»Јc Bs. Thái áp dụng Д‘бє§u tiên tбєЎi Việt Nam nДѓm 2007, nhб»ќ phЖ°ЖЎng pháp phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c nб»™i soi mà thбє©m mб»№ nâng ngб»±c trб»џ nên nhбє№ nhàng và an toàn hЖЎn rất nhiб»Ѓu.

Bб»™ ngб»±c Д‘бє№p giúp cho cЖЎ thб»ѓ bбєЎn có mб»™t Д‘Ж°б»ќng cong quyбєїn rЕ©. Ngoài ra Д‘б»™ lб»›n và hình dáng của bб»™ ngб»±c làm cho ngЖ°б»ќi phụ nб»Ї tДѓng thêm vбє» hấp dбє«n và tб»± tin hЖЎn. Giб»‘ng nhЖ° các bб»™ phбє­n khác trên cЖЎ thб»ѓ, bб»™ ngб»±c cЕ©ng bб»‹ thay Д‘б»•i do nhiб»Ѓu yбєїu tб»‘ nhЖ°: di truyб»Ѓn, sб»± lão hóa, mang thai và cho con bú, tДѓng giбєЈm cân và thay Д‘б»•i của hooc môn. Nhб»Їng yбєїu tб»‘ Д‘ó làm cho bб»™ ngб»±c Д‘бє№p trЖ°б»›c Д‘ây của bбєЎn trб»џ nên chбєЈy xệ, ngб»±c nhão, ngб»±c nhДѓn nheo và nhб»Џ Д‘i.

Video Nâng ngб»±c nб»™i soi vбєїt mб»• б»џ nách | Bác sД© Chiêm Quб»‘c Thái - Bệnh Viện Thбє©m Mб»№ Việt Mб»№

Video 3D Nâng ngб»±c nб»™i soi vбєїt mб»• б»џ nách | Bác sД© Chiêm Quб»‘c Thái - Bệnh Viện Thбє©m Mб»№ Việt Mб»№

Vì sao NgЖ°б»ќi châu Á thЖ°б»ќng chб»Ќn cách nâng ngб»±c bбє±ng phбє«u thuбє­t?

Дђa sб»‘ phụ nб»Ї Châu Á thЖ°б»ќng có bб»™ ngб»±c nhб»Џ bбє©m sinh vбє­y nên nhб»Їng miбєїng áo nâng ngб»±c hay kem nâng ngб»±c Д‘Ж°б»Јc nhiб»Ѓu ngЖ°б»ќi Ж°a chuông. Và ngày nay, vб»›i nhб»Їng phЖ°ЖЎng pháp phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c nб»™i soi hiện Д‘бєЎi không nhб»Їng an toàn, Д‘бє№p tб»± nhiên mà giúp cho ngЖ°б»ќi phụ nб»Ї có bб»™ ngб»±c nhб»Џ, chбєЈy xệ, bб»™ ngб»±c nhДѓn nheo sбєЅ khôi phục lбєЎi nhЖ° cЕ©. Cho bбєЎn có bб»™ ngб»±c lб»›n hЖЎn, nâng ngб»±c Д‘бє№p tб»± nhiên hЖЎn và bб»™ ngб»±c cДѓng tròn Д‘бє№p hЖЎn rất nhiб»Ѓu so vб»›i bб»™ ngб»±c trЖ°б»›c Д‘ây. Nâng ngб»±c nб»™i soi giúp bбєЎn gб»Јi cбєЈm, trбє» trung, quyбєїn rЕ© và tб»± tin hЖЎn tб»« bên ngoài Д‘бєїn bên trong.

Các loбєЎi túi ngб»±c dùng cho nâng ngб»±c nб»™i soi б»џ bệnh viện thбє©m mб»№ Việt Mб»№.

Túi nâng ngб»±c gel Д‘Ж°б»Јc FDA công nhбє­n vào nДѓm 2006 giúp nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘бє№p tб»± nhiên, nhб»Їng túi ngб»±c gel Д‘Ж°б»Јc làm tб»« mб»™t vб»Џ silicon gб»“m 3 lб»›p và Д‘Ж°б»Јc làm Д‘бє§y bбє±ng chất silicon nâng ngб»±c (túi gel). Không có bбє±ng chб»©ng nào cho thấy nhб»Їng túi ngб»±c gel làm tДѓng nguy cЖЎ bб»‹ ung thЖ° ngб»±c, hay bệnh tб»± miб»…n.

Nhб»Їng túi ngб»±c sбєЅ khác nhau bб»џi: hình dбєЎng, Д‘б»™ nhám, và Д‘б»™ nhô. Túi ngб»±c có thб»ѓ là hình tròn hay giб»Ќt nЖ°б»›c, và có thб»ѓ có mб»™t bб»Ѓ mбє·t trЖЎn láng hay bб»Ѓ mбє·t nhám. Дђб»™ nhô của túi ngб»±c có thб»ѓ là trung bình, cao hoбє·c thấp. Cuб»‘i cùng, kích thЖ°б»›c túi ngб»±c thay Д‘б»•i bб»џi thб»ѓ tích. Vбє­y việc chб»Ќn lб»±a túi ngб»±c Д‘б»ѓ nâng ngб»±c Д‘бє№p tб»± nhiên là tùy thuб»™c vào bб»Ѓ ngoài cЖЎ thб»ѓ của bбєЎn, kích thЖ°б»›c ngб»±c của bбєЎn, sб»џ thích của bбєЎn do Д‘ó kinh nghiệm của bác sД© sбєЅ giúp bбєЎn chб»Ќn loбєЎi túi ngб»±c phù hб»Јp và cân Д‘б»‘i cho cЖЎ thб»ѓ bбєЎn.

Ngб»±c Д‘Ж°б»Јc bao gб»“m nhiб»Ѓu loбєЎi mô khác nhau nhЖ°: tuyбєїn, mô mб»Ў, mô sб»Јi và tất cбєЈ mô trên nбє±m trên cЖЎ ngб»±c lб»›n của thành ngб»±c. Bб»™ ngб»±c gб»“m tuyбєїn vú và nhб»Їng б»‘ng dбє«n sб»Їa, Д‘Ж°б»Јc bao phủ bб»џi mô mб»Ў giúp tбєЎo nên hình dбєЎng và Д‘б»™ mб»Ѓm mбєЎi của ngб»±c. Tính Д‘àn hб»“i da của bбєЎn cЕ©ng tác Д‘б»™ng tб»›i hình dбєЎng của bб»™ ngб»±c. NhЖ° bбєЎn Д‘ã biбєїt nhб»Їng nhân tб»‘ nhất Д‘б»‹nh nhЖ° tuб»•i và sб»± mang thai có thб»ѓ бєЈnh hЖ°б»џng Д‘бєїn tính Д‘àn hб»“i của làn da bбєЎn sбєЅ dбє«n Д‘бєїn nhб»Їng sб»± thay Д‘б»•i vб»Ѓ hình dбєЎng và vбє» bб»Ѓ ngoài của ngб»±c.

Nâng ngб»±c sбєЅ giúp cho bб»™ ngб»±c tДѓng kích thЖ°б»›c, giúp cho bб»™ ngб»±c quá nhб»Џ, bб»™ ngб»±c chбєЈy xệ, bб»™ ngб»±c nhão da của bбєЎn sбєЅ Д‘Ж°б»Јc lб»›n hЖЎn, bб»™ ngб»±c không còn xệ và cДѓng tròn hЖЎn trЖ°б»›c. Дђбє·t túi ngб»±c nб»™i soi không nhб»Їng giúp khôi phục nhб»Їng nhЖ°б»Јc Д‘iб»ѓm trЖ°б»›c Д‘ó mà nó còn tбєЎo nên mб»™t bб»™ ngб»±c Д‘бє№p hЖЎn.

Quá trình phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c nб»™i soi và các phЖ°ЖЎng pháp nâng ngб»±c nб»™i soi an toàn

Thб»ќi gian phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c nб»™i soi bao lâu?

Bệnh nhân sбєЅ Д‘Ж°б»Јc gây mê. Do Д‘ó không gay Д‘au Д‘б»›n nhiб»Ѓu, tùy thuб»™c vài thб»ѓ trбєЎng, cЖЎ Д‘б»‹a của tб»«ng ngЖ°б»ќi.

Vбєїt mб»• б»џ hõm nách Д‘Ж°б»Јc rбєЎch б»џ nбєїp nhДѓn tб»± nhiên vì thбєї sбєЅ không Д‘б»ѓ lбєЎi vбєїt sбє№o

NhЖ° bбєЎn Д‘ã biбєїt, nhб»Їng túi ngб»±c có thб»ѓ Д‘Ж°б»Јc Д‘бє·t tбєЎi hai vб»‹ trí Д‘Ж°б»Јc gб»Ќi là phЖ°ЖЎng pháp Д‘бє·t túi ngб»±c trên cЖЎ (dЖ°б»›i tuyбєїn) hoбє·c phЖ°ЖЎng pháp Д‘бє·t túi ngб»±c dЖ°б»›i cЖЎ. Trong Д‘ó túi ngб»±c Д‘бє·t dЖ°б»›i cЖЎ cho nhiб»Ѓu Ж°u Д‘iб»ѓm vì hбєЎn chбєї Д‘Ж°б»Јc hiện tЖ°б»Јng lб»™ túi của Д‘бє·t ngб»±c dЖ°б»›i tuyбєїn.

Дђбє·t dЖ°б»›i tuyбєїn không có lб»›p cЖЎ che phủ nên sбєЅ lб»™ túi vб»Ѓ sau.

Дђбє·t dЖ°б»›i cЖЎ có lб»›p cЖЎ ngб»±c che phủ nên hбєЎn chбєї lб»™ túi

- Vб»›i phЖ°ЖЎng pháp nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘Ж°б»ќng nách sau khi rбєЎch da tбєЎi nбєїp nhДѓn tб»± nhiên trong hõm nách Д‘б»ѓ làm ngб»±c, Qua vбєїt mб»• nhб»Џ 2,5cm Д‘ó, BS sбєЅ Д‘Ж°a thiбєїt bб»‹ nб»™i soi vào, nên các cấu trúc vùng ngб»±c sбєЅ Д‘Ж°б»Јc phóng Д‘бєЎi nhiб»Ѓu lбє§n trên màn hình, giúp cho ngЖ°б»ќi BS phбє«u thuбє­t thб»±c hiện chính xác tб»«ng thao tác, nhбє±m tránh tб»•n thЖ°ЖЎng thбє§n kinh, mбєЎch máu và mô tuyбєїn vú, bác sД© chỉ cбє§n tách nhбє№ nhàng lб»›p tuyбєїn và nâng lên khб»Џi lб»›p cЖЎ Д‘б»ѓ tбєЎo thành môt. khoang chб»©a túi ngб»±c mà không cбє§n phбєЈi cбєЇt qua mô tuyбєїn vú nhЖ° phЖ°ЖЎng pháp mб»• hб»џ tбєЎi quбє§ng vú. Do Д‘ó Ж°u Д‘iб»ѓm của nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘Ж°б»ќng nách gб»“m: không cбєЇt qua mô tuyбєїn vú nên không бєЈnh hЖ°б»џng tuyбєїn sб»Їa và việc cho con bú sau này, Д‘б»“ng thб»ќi không cбєЇt qua quбє§ng vú nên không gây mất cбєЈm giác quбє§ng vú và sбє№o xấu quбє§ng vú nhЖ° nâng ngб»±c mб»• hб»џ trЖ°б»›c Д‘ây

Nâng ngб»±c nб»™i soi dЖ°б»›i tuyбєїn

Nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘Ж°б»ќng nách Д‘бє·t dЖ°б»›i cЖЎ:

Sau khi rбєЎch da tбєЎi nбєїp nhДѓn tб»± nhiên trong hõm nách. Qua vбєїt mб»• nhб»Џ 2,5cm Д‘ó, BS sбєЅ Д‘Ж°a thiбєїt bб»‹ nб»™i soi vào, bác sД© chỉ cбє§n tách nhбє№ nhàng lб»›p cЖЎ ngб»±c và nâng lên khб»Џi khung sЖ°б»ќn Д‘б»ѓ tбєЎo thành môt. Khoang chб»©a túi ngб»±c mà không cбє§n phбєЈi cбєЇt qua cЖЎ ngб»±c và mô tuyбєїn vú nhЖ° phЖ°ЖЎng pháp mб»• hб»џ tбєЎi quбє§ng vú.

  • Không cбєЇt qua cЖЎ ngб»±c nên là ít xâm lấn, ít chбєЈy máu, ít sЖ°ng Д‘au, ít biбєїn chб»©ng
  • Không cбєЇt qua mô tuyбєїn vú nên không бєЈnh hЖ°б»џng tuyбєїn sб»Їa và việc cho con bú sau này, Д‘б»“ng thб»ќi không cбєЇt qua quбє§ng vú nên không gây mất cбєЈm giác quбє§ng vú và sбє№o xấu quбє§ng vú nhЖ° nâng ngб»±c mб»• hб»џ trЖ°б»›c Д‘ây, do Д‘ó nâng ngб»±c nб»™i soi Д‘Ж°б»ќng nách Д‘Ж°б»Јc xem là phЖ°ЖЎng pháp Ж°u Д‘iб»ѓm tuyệt Д‘б»‘i trong Д‘бє·t ngб»±c dЖ°б»›i cЖЎ hiện nay.

Vбєїt mб»• nâng ngб»±c nб»™i soi sбєЅ Д‘Ж°б»Јc Д‘óng bбє±ng chỉ khâu và chỉ khâu sбєЅ Д‘Ж°б»Јc cбєЇt sau bбєЈy ngày. Nhб»Їng vбєїt sбє№o tб»« vбєїt mб»• sбєЅ mб»ќ trong vài tuбє§n. Không nhЖ° các phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c mб»• hб»џ khác, phбє§n lб»›n là ngб»±c chỉ bб»‹ sЖ°ng lên và trб»џ lбєЎi bình thЖ°б»ќng trong vòng vài ngày, tuy nhiên cЕ©ng có trЖ°б»ќng hб»Јp phбєЈi mất vài tuбє§n.

Sau khi phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c nб»™i soi Bác sД© Thái sбєЅ chỉ dбє«n bбєЎn mang mб»™t loбєЎi bДѓng ép. BДѓng ép nâng ngб»±c vб»«a khít này sбєЅ giúp ngб»±c bбєЎn bб»›t bб»‹ sЖ°ng lên và ngДѓn ngб»«a chбєЈy máu, cЕ©ng nhЖ° cung cấp sб»± thoбєЈi mái và hб»— trб»Ј bбєЎn khi lành hбєіn. BбєЎn sбєЅ có khбєЈ nДѓng phбєЈi mбє·c bДѓng ép này trong mб»™t vài tuбє§n hoбє·c ít hЖЎn, tùy vào cЖЎ Д‘б»‹a của tб»«ng ngЖ°б»ќi.

Sau khi phбє©u thuбє­t nâng ngб»±c 1 Д‘бєїn 2 ngày hбє§u hбєїt các bбєЎn có thб»ѓ trб»џ lбєЎi làm việc nhбє№. Tuy nhiên, Д‘iб»Ѓu quan trб»Ќng là bбєЎn tránh làm việc nбє·ng hoбє·c nâng lên trong khoбєЈng ba Д‘бєїn bб»‘n tuбє§n. Vì nó có thб»ѓ бєЈnh hЖ°б»џng Д‘бєїn việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngб»±c. Tuy nhiên, nhб»Їng kбєїt quбєЈ tб»« việc nâng ngб»±c nб»™i soi thЖ°б»ќng bб»Ѓn vб»Їng lâu dài, ngб»±c của bбєЎn sбєЅ Д‘Ж°б»Јc giб»Ї nguyên hình dáng, vбє» bên ngoài mà bбєЎn mong muб»‘n. Và nбєїu còn thбєЇc mбєЇc nào tбєЎi bệnh viện Việt Mб»№ vб»Ѓ chбєї Д‘б»™ Дѓn kiêng, gìn giб»Ї ngб»±c sau phбє«u thuбє­t nâng ngб»±c bác sД© Thái sбєЅ kiб»ѓm tra và tЖ° vấn hoàn toàn miб»…n phí cho bбєЎn.

Chia sẻ ý kiến của bạn về chúng tôi

Tài liệu khác: