/ / Nang nguc tham my dong a

Nang nguc tham my dong a

Trong hầu hết các trường hợp, tiêm BTX nên cải thiện chất lượng âm thanh của bạn trong khoảng 3-4 tháng. Để duy trì giọng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi nói của bạn, bạn có thể cần tiêm mỗi vài tháng.

Nhà cung cấp của bạn có thể yêu cầu bạn giữ một cuốn nhật ký của các triệu chứng của bạn để xem phun đang hoạt động tốt như thế nào và trong bao lâu. Điều này sẽ giúp bạn và nhà cung cấp của bạn tìm ra liều phù hợp với bạn và để quyết định mức độ thường xuyên bạn cần điều trị.

Tiêm laryngoplasty; Botox-thanh quản: co thắt dysphonia-BTX; Run giọng Essential (EVT) -btx; Suy thuộc về cửa hầu; Qua da điện cơ đồ dẫn đường điều trị độc tố botulinum; Qua da gián tiếp laryngoscopy-hướng dẫn xử lý độc tố botulinum; Khép dysphonia-BTX; OnabotulinumtoxinA-thanh quản; AbobotulinumtoxinA

Botulism là một bệnh hiếm gặp nhưng nghiêm trọng gây ra bởi Clostridium botulinum vi khuẩn. Vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể qua vết thương, hoặc do ăn với thực phẩm không đúng cách đóng hộp hoặc bảo quản.

Clostridium botulinum được tìm thấy trong đất và nước không được điều trị trên toàn thế giới. Nó sản sinh bào tử tồn tại trong thực phẩm không đúng cách bảo quản, đóng hộp, nơi họ sinh ra độc tố. Khi ăn, thậm chí một lượng nhỏ của chất độc này có thể dẫn đến ngộ độc nặng.

Các loại thực phẩm phổ biến nhất là nhiễm các loại rau đóng lon, thịt lợn muối và thịt muối, hun khói hoặc cá sống, và mật ong hoặc siro ngô. Botulism cũng có thể xảy ra nếu vi khuẩn xâm nhập vết thương hở và sản xuất độc tố có.

Ngộ độc ở trẻ sơ sinh xảy ra khi một em bé ăn các bào tử và vi khuẩn phát triển trong đường tiêu hóa của bé. Nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh ngộ độc cho trẻ sơ sinh ăn mật ong hoặc siro ngô, hoặc sử dụng núm vú giả đã được phủ một lớp mật ong bị nhiễm bẩn.

Clostridium botulinum có thể được tìm thấy bình thường trong phân của một số trẻ sơ sinh.

Khoảng 110 trường hợp ngộ độc xảy ra tại Hoa Kỳ mỗi năm. Hầu hết các trường hợp là ở trẻ nhỏ.

Các triệu chứng

Các triệu chứng thường xuất hiện 8-36 giờ sau khi bạn ăn thực phẩm bị ô nhiễm. Có NO sốt nhiễm này.

Ở người lớn, các triệu chứng có thể bao gồm:

Điểm yếu với bệnh tê liệt (bằng cả hai bên của cơ thể) Các triệu chứng ở trẻ sơ sinh có thể bao gồm: Các nhà cung cấp chăm sóc y tế sẽ thực hiện phẫu thuật nâng vú một kỳ thi vật lý. Có thể có những triệu chứng: Phản xạ gân sâu vắng mặt hoặc giảm Phản xạ gag vắng mặt hoặc giảm

Mất chức năng cơ bắp bắt đầu ở phía trên của cơ thể và giảm dần xuống

Giữ nước tiểu với không có khả năng đi tiểu

Xét nghiệm máu có thể được thực hiện để xác định các độc tố. Một cấy phân cũng có thể được đặt hàng. Các xét nghiệm có thể được thực hiện trên thực phẩm nghi ngờ để xác nhận bệnh ngộ độc.

Bạn cần phải dùng thuốc để chống lại các độc tố được sản xuất bởi các vi khuẩn, gọi là botulinus thuốc kháng độc.

Bạn sẽ phải ở lại bệnh viện nếu bạn đã khó thở. Một ống có thể được chèn vào qua mũi hoặc miệng vào khí quản để cung cấp một đường dẫn khí oxy. Bạn có thể cần một máy thở.

Những bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt có thể được dịch qua tĩnh mạch (do IV). Một ống cho ăn có thể được chèn vào.

Các nhà cung cấp chăm sóc y tế phải nói với cơ quan y tế nhà nước hoặc các Trung tâm Kiểm soát và Ngăn Ngừa Bệnh về bệnh nhân bị ngộ độc, vì vậy mà các thực phẩm bị ô nhiễm có thể được gỡ bỏ từ các cửa hàng.

Một số người được cho kháng sinh, nhưng họ có thể không luôn luôn giúp đỡ.

Outlook (Tiên lượng)

Điều trị kịp thời làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong.

Các biến chứng có thể xảy ra Khát vọng viêm phổi và nhiễm trùng Lâu dài suy yếu

Khi đến hệ với Chuyên viên y tế

Tới phòng cấp cứu hoặc gọi số khẩn cấp địa phương (như 911) nếu bạn nghi ngờ gây ngộ độc.

KHÔNG BAO GIỜ cho mật ong hoặc siro ngô cho trẻ em dưới 1 tuổi - thậm chí chỉ với một chút hương vị trên núm vú giả.

Ngăn chặn ngộ độc cho trẻ sơ sinh bằng cách chỉ cho con bú, nếu có thể.

Luôn vứt phồng lon hoặc có mùi hôi thực phẩm bảo quản. Khử trùng thực phẩm đóng lon bằng áp lực nấu chúng ở 250 độ F trong 30 phút có thể làm giảm nguy cơ ngộ độc.

Giữ khoai tây nướng giấy bạc bọc nóng hoặc trong tủ lạnh, không ở nhiệt độ phòng.

Ruột không kiểm soát là sự mất kiểm soát ruột, khiến bạn vượt qua phân bất ngờ. Điều này có thể dao động từ đôi khi bị rò rỉ một lượng thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi nhỏ phân và đi qua khí, không có khả năng kiểm soát chuyển động ruột.

Tiểu không kiểm soát là khi bạn không thể kiểm soát nước tiểu đi qua. Nó không được đề cập trong bài viết này.

Tài liệu khác: