/ / Hinh anh nang nguc bang tui giot nuoc

Hinh anh nang nguc bang tui giot nuoc

Nâng ngực túi gel hình giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia, túi giọt nước sẽ cho bộ ngực khi đứng không quá to, mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ ngực thật, thích hợp với người châu Á. Tuy nhiên đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau, việc sử dụng túi giọt nước thì bạn cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.

Nâng ngực túi gel hình giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

Kĩ thuật nâng ngực túi gel hình giọt nước có mang hiệu quả tối ưu hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào túi nâng ngực mà bạn lựa chọn và tay nghề của bác sĩ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, túi giọt nước phù hợp với những người ngực phẳng, còn túi ngực tròn phù hợp với những người có vòng 1 chảy xệ.

Túi nâng ngực hình giọt nước là gì?

Ngày nay, hầu hết mọi chị em có nhu cầu nâng ngực đều dành sự quan tâm đặc biệt với dịch vụ nâng ngực hình giọt nước. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: nâng ngực nội soi túi giọt nước hay nâng ngực bằng túi gel là gì? Ưu điểm của loại túi này? Những đối tương nào nên sử dụng túi giọt nước?…

Về bản chất, nâng ngực nội soi bằng túi nâng ngực hình giọt nước và túi tròn đều giống nhau về chất lượng. Chúng chỉ khác nhau cơ bản về hình dạng túi để phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau. Túi nâng ngực có hình dạng giống như giọt nước, rất mềm dẻo, không bị vỡ, sẽ tạo độ cong, mềm mại, giúp nâng ngực cao, đẹp, phù hợp với đặc điểm bầu ngực chung của người phụ nữ châu Á thường có dáng ngực nhỏ.

Để đảm bảo kết quả nâng ngực tối ưu nhất, nâng ngực nội soi bằng túi nâng ngực hình giọt nước phù hợp với một số đối tượng sau:

  • Đối tượng có dáng ngực phẳng lì hoặc không có ngực.
  • Đối tượng có ngực quá nhỏ.
  • Đối tượng có dáng ngực mất cân đối.

Đối tượng muốn nâng ngực nội soi với chất liệu túi giọt nước.

Tuy nhiên, để có thể biết chính xác hiện trạng bầu ngực của mình cùng với chất liệu túi nâng ngực phù hợp nhất với cơ thể, các chuyên gia khuyên bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về trường hợp của mình có thể sử dụng túi nâng ngực hình giọt nước hay không.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nâng ngực nôi soi bằng túi nâng ngực bằng túi gel, đem lại vòng 1 căng tròn với những đường cong mềm mại, tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Bên cạnh dịch vụ nâng ngực, chúng tôi còn nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng mũi bọc sụn, căng da mặt, nâng mũi S-line, cắt mí mắt, hút mỡ bụng, lấy bọng mỡ mí mắt,….

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ hoặc đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí cho trường hợp của bạn.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý!

Tài liệu khác: