/ / Video tap nguc san chac

Video tap nguc san chac

Một bờ vai vững chắc, một cơ ngực cường tráng vạm vỡ là mong muốn của mọi chàng trai. Ước mơ này sẽ không xa vời nếu bạn áp dụng cách tập cơ ngực săn chắc tại nhà cho nam chỉ 30 phút mỗi ngày.

Cơ ngực vùng cơ bắp phần lớn ở mặt trước cơ thể để giúp bạn thể hiện sự nam tính. Với bộ ngực nở nang thì các chàng chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt của các cô gái. Thực hiện cách tập cơ ngực săn chắc tại nhà cho nam này, cơ ngực của bạn sẽ săn chắc sau 4-5 chăm chỉ thực hiện, ngoài ra còn tăng sức mạnh của đôi tay và thể lực.

Bài tập cơ ngực cho nam giới

Lưu ý ban đầu tập luyện thì nên thực hiện chuỗi động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp cách nhau 1-2 phút. Với người thường xuyên tập luyện, có thể lực tốt thì có thể tăng số hiệp lên khoảng 5-7 lần, để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Nếu tập tăng cơ thì chia buổi cho từng vùng cơ theo từng ngày. Không nên tập luyện một vùng cơ trong nhiều ngày. Nên nhớ, cơ bắp sẽ cần 48-72 tiếng sau luyện tập để phục hồi và tạo nên những mô cơ mới.

Cần thở đúng động tác chống đẩy, xuống thì hít vào, lên thì thở ra.

Nếu chống đẩy cổ điển thì nên để khoảng cách giữa hai tay rộng hơn vai để có thể tác động lên toàn bộ cơ ngực, tay sau và vai. Để các đầu ngón tay hướng về phía trước, không nên hướng ra hai bên. Tập luyện đúng sẽ giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

Động tác tập cơ ngực săn chắc tại nhà cho nam hít đất cơ bản

Hít đất đúng cách tăng cường sức khỏe

Bước 1: Đặt hai tay chống lên mặt sàn, hai chân chống xuống sàn. Để cơ thể ở tư thế sao cho lưng,mông và chân có thể tạo được một đường thẳng. Hít đất với cánh tay vuông góc với mặt sàn là chưa chính xác sẽ hạn chế phần nào hoạt động của khớp vai. Tư thế đúng là lùi cánh tay về phía chân một chút.

Bước 2: Hít vào và hạn dần thân người xuống đất. Lúc này khóa chặt khuỷu tay,cơ ngực được căng cứng. Nếu bạn chưa cảm thấy ngực căng cứng thì điều chỉnh tư thế sâu hơn.

Bước 3: Thở ra nhẹ nhàng và trở về vị trí ban đầu

Động tác 2: Thực hiện chống đẩy kim cương, thực hiện 20 lần

Bước 1: Để hai tay chống lên thảm, ngón cái, ngón trỏ của hai tay chạm nhau. Hai chân để tách rộng bằng vai. Mũi chân lên chạm xuống sàn.

Bước 2: Hít vào và gập khuỷu tay hạ thân mình xuống gần chạm sàn. Sau đó thở ra và trở về vị trí ban đầu.

Chống đẩy tăng sự vạm vỡ cho cơ ngực

Bước 1: Đặt hai tay chống lên sàn, hai chân để dang rộng gần bằng vai

Bước 2: Hít vào, gập khuỷu tay, hạ thấp cơ thể.

Bước 3: Khi ngực gần đến độ sâu nhất thì hãy vận sức mạnh từ hai tay và nâng cao phần ngực bằng cách sử dụng sức bật của cánh tay. Nếu có thể thì bạn hãy vỗ tay, khi bật cơ thể được lên cao nhất.

Bước 4: Cuối cùng là tiếp đất với tư thế hai cánh tay dang rộng như ở vị trí chuẩn bị.

Vừa rồi là những bài tập cơ ngực săn chắc tại nhà cho nam giới bạn cần kiên nhẫn và luyện tập đều đặn hàng ngày. Cùng với đó là có chế độ ăn uống thích hợp, sinh hoạt điều độ. Nếu bạn không có thời gian tập luyện có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phẫu thuật độn cơ ngực an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Tài liệu khác: