/ / Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

lượt xem hôm nay

đặt hẹn hôm nay

Nâng ngực nội soi đường nách đạt tính thẩm mỹ cao, hạn chế để lại sẹo xấu

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp giúp cải thiện kích thước của ngực bằng túi nâng ngực được đưa vào bên trong khoang ngực bằng thiết bị nội soi thông qua một vết mổ rạch ở nách.

Việc mổ và rạch xẻ được thực hiện bằng nội soi, nhẹ nhàng nên không gây chảy máu, không gây tổn thương mô và có độ chính xác rất cao.

Tỉ lệ co bao mô cấy ngực được giảm tối thiểu, làm mô cấy ngực trở nên mềm mại, ngực được nâng trông tự nhiên hơn.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, sau khoảng 3 ngày là bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, nâng ngực qua đường nách không làm mất cảm giác đầu ngực do không phải thực hiện qua các mô tuyến vú. Chức năng làm mẹ cũng như việc cho con bú cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện như thế nào?

Sau khi gây mê nội khí quản và sát trùng vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một vết nhỏ (khoảng 2 - 3 cm) ở hõm nách.

Qua vết mổ đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách các mô mỡ rồi dùng dụng cụ nội soi cắt đốt cầm máu để tạo một khoang tương thích với kích thước túi ngực đã được định trước.

Sau khi đưa túi ngực vào trong khoang và căn chỉnh cân đối hai bên, bác sĩ sẽ tiến hành khâu khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Chọn lựa địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách uy tín, chất lượng vẫn là điều mà mọi chị em quan tâm. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý thật tốt để bước vào cuộc phẫu thuật.

Có một chế độ chăm sóc, dinh dưỡng hợp lý theo chỉ định của các bác sĩ.

Tài liệu khác: