/ / Phau thuat tham my nguc het bao nhieu tien

Phau thuat tham my nguc het bao nhieu tien

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi rất muốn tiến hành nâng ngực trong thời gian tới nhưng chưa biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền để còn có sự chuẩn bị? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bạn Diệu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để giúp khách hàng cải thiện số đo vòng 1 một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi nâng ngực vào bên trong thông qua một vết rạch nhỏ nơi rốn hoặc nách. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi sẽ phóng to cấu trúc vùng ngực với các mạch máu, dây thần kinh… nhờ đó bác sĩ tiến hành đưa túi ngực vào một cách dễ dàng, chính xác, giảm thiểu tối đa tổn thương, xâm lấn.

Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm:

– Nâng ngực an toàn, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn

– Nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, uy trì vẻ đẹp quyến rũ dài lâu

– Không cần nghỉ dưỡng, nhanh chóng phục hồi

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ nâng ngực an toàn, hiện đại này TẠI ĐÂY nhé!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 3000$.

Tốt nhất bạn nên tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để các bác sĩ tư vấn cho bạn cụ thể hơn hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 đẹp tự nhiên, quyến rũ!

Tài liệu khác: