/ / Nang nguc o kangnam bao nhieu tien

Nang nguc o kangnam bao nhieu tien

Germany, Munich, Doctor holding breast implant, close up --- Image by © Westend61/Corbis

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã trở thành địa chỉ nâng ngực quen thuộc của rất nhiều chị em với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên. Đến với Kangnam ngoài chất lượng dịch vụ ra sao? Kỹ thuật nâng ngực được thực hiện như thế nào? thì vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm hàng đầu là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp chi tiết nhất nhé!

Trên thực tế, nâng ngực nội soi là giải pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera giúp cho việc bóc tách cũng như đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực dễ dàng, chính xác hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn. Mang lại cho chị em phụ nữ vòng 1 căng tròn, đầy đặn, mềm mại như thật.

Giá phẫu thuật nâng ngực y line nội soi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn cũng như bác sĩ thực hiện. Đó là lý do tại sao lại có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.

Mức giá nâng ngực nội soi được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là:

Giá nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn

2. Bạn nhận được gì khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chế độ bảo hành túi độn vĩnh viễn

Thẻ bảo hành túi ngực tại BVTM Kangnam

Bên cạnh đó, túi độn ngực được Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Motiva, Microthane, Allergan, metor,…Có bảo hành trọn đời của hãng.

Hàng ngàn khách hàng đã trực tiếp kiểm chứng hiệu quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vòng 1 căng tròn hấp dẫn này nở như thời con gái là điều mà chị em dễ dàng đạt được khi đến với Kangnam.

Ca sĩ Thái Bảo Trâm The voice thực hiện nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam.

Ca sĩ Châu Quỳnh thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Là Bệnh viện thẩm mỹ thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề “Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?“, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi đến vui lòng gọi tới số 19006466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Tài liệu khác: