/ / Bai tap co nguc trong tai nha

Bai tap co nguc trong tai nha

[avg] ([per]) [total] vote[s]

Bài viết này Hưng không hướng dẫn cách tập hay giải đáp thắc mắc về ngực trong. Mình viết bài này để tổng hợp lại các bài tập cơ ngực trong tại nhà. Trong các bài viết được tổng hợp đã bao gồm cách tập, lưu ý tập luyện, video hướng dẫn cụ thể rồi.

Đối với các bạn không có điều kiện đến phòng tập gym đang tìm cách tập, các bài tập cơ ngực trong tại nhà có thể tham khảo bài viết sau: Ép ngực, fly ngực tại nhà . Dụng cụ được sử dụng chủ yếu trong bài là: khối lượng cơ thể đối với các bài hít đất. Dây chun đối với các bài Fly.

2. Tổng hợp các bài tập ngực trong với Hít Đất và Dây Chun.

Trong bài viết chỉ sử dụng một bài hít đất tập ngực trong là: Diamond Push-Up còn thiếu các bài tập cơ ngực trong tại nhà như sau:

Ngoài ra có thể tự biến thể các bài tập trên thành các bài như sau (trong web mình không có bài này bạn lên google tìm hoặc đọc phần giải thích nhé).

  • Incline Narrow Push Up: là biến thể chuyển tay đặt từ mặt đất lên trên cao (VD: đặt tay lên ghế, lên bàn). Sao cho góc giữa thân người và mặt đất dưới 50 độ. Để càng cao cơ tay sau càng được tác động nhiều, ngực bị giảm thiểu áp lực, đồng thời làm giảm độ khó của bài tập.
  • Decline Narrow Push Up: Chuyển vị trí đặt chân từ mặt đất lên vị trí cao (VD: đặt chân lên ghế hoặc bàn).
  • Incline Diamond Push UP: Đặt tay lên trên cao.
  • Decline Diamond Push Up: Đặt chân lên cao.

Với các bài tập trong tại nhà với chun (Resistance band).

  • Các biến thể của bài này cũng không khác gì so với Push Up về cách gọi tên. Chỉ khác là thay vị đặt tay hoặc chân lên vị trí cao, ta dịch chuyển vị trí kẹp dây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về: tập ngực tại nhà.

Mọi kiến thức về ngực mình đã tổng hợp về ngực mình đã tổng hợp ở cuối trang. Nếu bạn thấy bài viết “Tập cơ ngực trong tại nhà” hay thì chia sẻ cho bạn bè. Mọi thắc mắc xin để lại comment hoặc nhắn tin trực tiếp cho Hưng.

Tài liệu khác: