/ / Nở vòng 1 siêu tốc

Nở vòng 1 siêu tốc

Công ty có loại kem dành riêng cho phụ nữ không có thời gian đến mỹ viện “siêu” đến mức làm tan mỡ bụng từ 2-4cm chỉ trong 45 phút. Thêm một sản phẩm sử dụng tại nhà dành cho phụ nữ bận rộn nữa là kem nở ngực cấp tốc từ nguyên liệu thiên nhiên. Kem này làm “bạn sẽ ngạc nhiên chỉ trong vòng. 30 giây ngực nở săn chắc một cách rõ rệt”.

Sẹo lồi chỉ có cách chữa duy nhất là phẫu thuật nhưng có nơi quảng cáo dùng laser, có nơi dùng kem, dùng thuốc. - Một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ

Theo dược sĩ Đỗ Ngọc Dũng, qui chế thông tin, quảng cáo mỹ phẩm do Bộ Y tế ban hành cấm các hành vi như: quảng cáo những tác dụng chưa được chứng minh, lợi dụng danh nghĩa và địa vị của tổ chức y tế, cán bộ y tế, uy tín cá nhân để quảng cáo.

Chúng tôi phải dò tìm xem cơ sở đó ở đâu, nếu trên địa bàn TP thì mời lên thanh tra xử lý, nếu ở các tỉnh bạn hoặc đăng quảng cáo trên các báo, đài truyền hình trung ương, tỉnh thì đành chịu, chưa biết nên xử lý hoặc phối hợp xử lý như thế nào. Nhiều quảng cáo trên báo chỉ có hình, tên sản phẩm và vài câu ấn tượng. Không biết ai là chủ sở hữu, địa chỉ văn phòng thì lấy đâu mà xử lý?

Tài liệu khác: