/ / Nang nguc bao lau moi lanh vet thuong

Nang nguc bao lau moi lanh vet thuong

Sửa mũi bao lâu mới đẹp, là nh vết thương và ổn định? Đó là nổi băn khoăn không chỉ của riêng ai.

Nhìn chung, nâng mũi để có được kết quả tốt là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ là không phải ngay sau khi phẫu thuật là đẹp liền mà nó cần phải trải qua một thời gian mới có được kết quả đúng như ý muốn. Có nhiều trường hợp lúc ban đầu chiếc mũi khá đẹp, nhưng về sau chiếc mũi lại nhọn, lộ sống mũi, bỏng đó, điều đó nghĩa là quy trình phẫu thuật đã không thà nh công.

Dù là ca đại phẫu thuật hay tiểu phẫu, trung phẫu thì nó đều xảy ra tình trạng sưng viêm, phù nề. Nó chia là m hai dạng khác nhau bao gồm viêm phù mềm và viêm nề cứng. Trong khi đó, viêm phù mềm thường chỉ kéo dà i khoảng từ 1 đến 2 tuần đầu, trong khi đó viêm nề cứng thì có thể sẽ kéo dà i và i tháng cho đến cả năm. Tất nhiên, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng không nằm ngoại lệ. Nó cũng xảy ra vấn đề viêm sưng, tuy nhiên việc nhiều hay ít, lâu hay mau là còn tùy thuộc và o cơ địa của mỗi người.

Thời gian nâng mũi bao lâu đẹp còn tùy thuộc và o cơ địa của mỗi người

Điều quan trọng là khách hà ng cần phải bình tĩnh, theo dõi kết hợp với việc tái khám của bác sĩ để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Khuy hướng đúng đó là chiếc mũi từ trạng thái xấu, bầm, sưng, phù nề dần dần và o dáng và đẹp lên. Ngược lại, cũng có trường hợp lúc ban đầu đẹp nhưng cà ng về sau lại cà ng bộc lộ nhiều nhược điểm.

Vậy nên, khách hà ng đừng quá quan trọng vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp. Điều cần chú ý đó là lỗ mũi có khuynh hướng đẹp lên hay không và nó có giữ được vẻ đẹp ấy lâu dà i hay không.

Mб»™t sб»‘ trЖ°б»ќng hб»Јp sЖ°ng lГўu sau khi nГўng mЕ©i

Có một và i trường hợp sưng mũi lâu hơn người bình thường. Điển hình là những người có cơ địa da dà y, lỗ chân lông lớn, da dầu nhờn. Trường hợp đầu chóp mũi to nhiều, về nguyên tắc thì phẫu thuật sẽ giúp nó nhỏ hơn, thon gọn hơn. Song ở giai đoạn đầu, nó có thể xảy ra tình trạng sưng to hơn cả trước khi phẫu thuật.

Cũng có một số trường hợp sưng mũi lâu hơn bình thường

Một và i trường hợp phù mềm, sưng nề nhiều là m ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, sẽ là m cho tình trạng kéo dà i. Muốn khắc phục được vấn đề nà y, bạn nên tái khám đúng, có phương pháp là m giảm nhanh tình trạng phù nề, như vậy chiếc mũi sẽ ngà y cà ng đẹp hơn như sau khi phẫu thuật tránh vận động mạnh, không để vận dụng cứng đụng chạm đến mũi, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ…

Trên đây là một và i chia sẻ nhỏ, hi vọng nó giúp bạn hiểu rõ hơn được các phương pháp nâng mũi ra sao, là m thế nà o để chúng ít bị sưng đau và duy trì được vẻ đẹp bên lâu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ điều gì là m bạn băn khoăn nhé!

Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

Tài liệu khác: