/ / Bị tức ngực sau khi uống bia

Bị tức ngực sau khi uống bia

Thấy tức ngực sau khi ống bia cùng nước ngọt, có nguy hiểm không .

16 Tháng Giêng 2016 . BS cho tôi hỏi, sau khi tôi uống bia tôi uống nước ngọt thì bị tức ngực. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Không dùng trà ngay sau khi uống rượu, bia: trong trà có thành phần tanin kích . Mỗi khi tôi uống rượu vào thường bị đau đầu và ngăn ngực khó thở, xin cho tôi . Gần đây tôi thường xuyên bị nghẹt mũi, nhiều đờm, có cảm giác tức ngực và .

Thấy tức ngực sau khi ống bia cùng nước ngọt, có nguy . - AloBacsi

16 Tháng Giêng 2016 . BS cho tôi hỏi, sau khi tôi uống bia tôi uống nước ngọt thì bị tức ngực. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn! - Dinh dưỡng - Alobacsi.com.

Cứ uống rượu là nặng ngực khó thở - VnExpress Sức Khỏe

1 Tháng Giêng 2013 . Mỗi khi tôi uống rượu thường bị nặng ngực khó thở. Xin cho tôi biết nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách điều trị? (Long) - VnExpress .

Nặng ngực, khó thở sau uống rượu là bệnh gì? | Bác sĩ nói | PLO

24 Tháng Mười Hai 2013 . Mỗi khi tôi uống rượu vào thường bị nặng ngực khó thở, xin cho tôi biết nguyên nhân và cách điều trị?

Xin hỏi bác sĩ, tôi năm nay gần 30 tuổi, uống rượu được mấy năm nay nhưng lần này tôi mới có hiện tượng bị đau ngực (phần ngay dưới ức), đau thắt từng cơn, .

Mắc bệnh cơ tim giãn do uống nhiều rượu bia - Tuổi Trẻ Online

7 Tháng Bảy 2011 . HCM ngày 31-5 khi đã bị suy tim độ 3. Trước khi nhập viện anh N. kể anh thường gặp những cơn khó thở, tức ngực. Sau khi làm các xét .

Hỏi đáp liên quan đến : Tôi thường uống rượu bia và luôn có cảm .

Hỏi đáp liên quan đến Tôi thường uống rượu bia và luôn có cảm giác bị tức ngực và mặt nóng phừng phừng.Có phải tôi bị tăng huyết áp hay bệnh tim mạch .

khó thở sau khi uống bia - Tư vấn hỏi đáp Sức khỏe đời sống .

23 Tháng Năm 2015 . Tôi thường khó thở sau khi uống nước ngọt có ga, như vậy tôi bị bệnh gì? . uống rượu bia, việc làm của cháu hay phải uống rượu, đôi lúc bực tức . ra em thỉnh thoảng hay bị đánh trống ngực mỗi khi đang nằm mà vùng dậy .

Đôi lúc em thấy hơi thở ngắn khi hít thở sâu, hơi bị tức ngực, có cảm giác mỏi và nóng. Vậy bác sĩ cho em hỏi em cần điều trị và uống thuốc gì?”. . tránh các thức ăn chiên rán, thức ăn nhiều chất béo, hạn chế bia rượu, thuốc lá…; nên tập thể .

Tài liệu khác: