/ / Đầu ngực hồng

Đầu ngực hồng

Đầu ti thâm đem là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Nguyên nhân gây ra tình trạng đầu ti bị thâm phần lớn là do nội tiết của chúng ta đang gặp một số vấn đề hoặc do di truyền. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những biện pháp đơn giản để chăm sóc vùng da này khiến ngực trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

Đầu ti thâm là nội tiết gặp một số vấn đề hoặc do di truyền

Cung cấp dưỡng chất và tăng cường độ ẩm cho đầu ngực cũng là một trong những giải pháp giúp lây lại đầu ngực hồng hào tự nhiên. Bạn có thể sửa dụng dầu mù tạt để chữa bệnh da khô từ núi đôi của bạn. Theo đó, bạn chỉ cần phải nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu mù tạt vào núi đôi trước khi đi ngủ vào ban đêm.

Thoa nước ép củ cải đường khi đi ngủ

Thoa nước của cải đường giúp đầu ti của bạn trở nên hồng hào tự nhiên

Trong củ cải đường chữa nhiều đường và các vitamin giúp làm trắng da và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Thoa nước ép củ cải đường và masage nhẹ cho núi đôi vào mỗi buổi tối là biện pháp hiệu quả nhằm tăng kích cỡ vòng một đồng thời giúp đầu ti của bạn trở nên hồng hào tự nhiên.

Nước ép từ cánh hoa hồng có tác dụng giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng

Từ xưa người phụ nữ đã biết sử dụng nước ép từ cánh hoa hồng để làm làm đẹp. Nước ép từ cánh hoa hồng có tác dụng giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng mịn màng. Nghiền nát cánh hoa hồng, đắp lên đầu ngực để trong vòng 20 phút rồi rửa lại với nước. Đây là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có được đầu ngực hồng hảo tươi trẻ

Dầu oliu có tác dụng sát trùng, dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết. Thoa dầu liu lên núi đôi trong lúc bạn tắm và masage nhẹ nhàng là biện pháp hiệu quả giúp tăng sắc hồng cho núi đôi. Tuy không có được khuôn ngực đầy đặn nhưng không cần phải bơm ngực mà với số đo vòng một khiêm tối nhưng với những biện pháp trên cũng sẽ giúp bạn tự tin về khuôn ngực hồng hào của mình.

Tài liệu khác: