/ / Viên nở ngực đào hồng đơn

Viên nở ngực đào hồng đơn

  • 3 Views
  • 0 comments

Thực phẩm chức năng Đào Hồng Đơn có chứa thành phần chính từ Kwao Krua Trắng của Thái Lan kết hợp với các thảo dược quý và collagen có tác dụng tăng kích thước và làm săn chắc vòng một hiệu quả, đồng thời giúp eo thon và tăng cường sinh lý nữ.

1. Vì sao Đào Hồng Đơn làm tăng được kích thước vòng ngực

Trong TPCN Đào Hồng Đơnchứa các loại thảo dược cóhoạt tính phytoestrogen, có tác dụng kích thích sự phát triển và săn chắc vòng một. Đặc biệt là thành phần Kwao Krua Trắng chỉ có thể mọc ở Thái Lan có tác động vô cùng tốt lên vòng một của phụ nữ. Trong thảo dược này có chứaMiroestrol và Deoxymiroestrol là 2 phytoestrogen là estrogen thực vật tự nhiên có tác dụng làm tăng kích thước, làm săn chắc và đầy đặn vòng ngực cho phụ nữ, đông thời giữ được dángvẻ trẻ trung, tươi tắn và vóc dáng cân đối.

Ngoài Kwao Krua Trắng, các thảo dược khác trong Đào Hồng Đơncũng giúp tăng cường dinh dưỡng tuyến vú, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, từ đó làm cho vòng ngực phát triển một cách săn chắc và đàn hồi hơn; các thảo dược quý và collagen có tác dụng giúp nở ngực, săn chắc ngực, làm hồng nhũ hoa…

Để sử dụng Đào Hồng Đơn tăng kích thước vòng mộtmột cách hiệu quả nhất, các chị em nên uống 2 viên /ngà vào buổi sáng và buổi tối và uống sau bữa ăn khoảng 30 phút là tốt nhất.

Đối với những ngày hành kinh, các chị em vẫn có thể tiếp tục uống đều đặn 2 viên/ngày như trên. Tuy nhiên, trong trường hợp người có cơ địa nhạy cảm, khi uống Đào Hồng Đơn sẽ có thể có hiện tượng trễ kinh nguyệt. Khi đó, chị emnên ngưng dùng Đào Hồng Đơn trong những ngày này và chỉ bắt đầu uống lại khi đã sạch hết kinh nguyệt. Trong trường hợp này, chị em sẽ phải uống 4 viên/ ngày, chia 2 lần và liên tục 15 ngày trong tháng (bắt đầu từ ngày đầu tiên sạch kinh của chu kỳ kinh nguyệt tính đi). Sử dụng như vậy liên tục 6-8 tháng để đạt hiệu quảlàm tăng thước vòng một tối đa.

3. Uống Đào Hồng Đơn bao lâu thì tăng được vòng ngực

Thông thường, với những người nào có cơ địa tốt, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong Đào Hồng Đơn thì chỉ cần dùng trong khoảng 2-3 tháng sẽ thấy ngực tăng lên khoảng từ 1.5 – 2.5 cm và sẽ tăng tối đa 6-8cm sau 8 tháng sử dụng.

Đối với người đã sinh con, người nằm trong độ tuổi khoảng 30, khi mà nội tiết tố nữ Estrogen đã suy giảm và người có cơ địa kém thì thời gian Đào hồng đơn giúp bạn tăng kích cỡ vòng ngực có thể sẽ lâu hơn nhưng chị em hãy cố kiên trì để đạt được hiệu quả mong muốn nhé.

Tài liệu khác: