/ / Thuoc uong nang nguc dao hong don

Thuoc uong nang nguc dao hong don

Một vòng ngực căng tròn và săn chắc là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng không phải chị em nào cũng có vòng ngực như ý muốn. TPCN Đào hồng đơn sẽ giúp cho chị em có vòng ngực săn chắc, nở nang một cách tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Để tăng kích cỡ vòng một, rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi silicone. Việc phẫu thuật này tuy có hiệu quả làm đẹp rất nhanh nhưng để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm như nhiễm trùng, vỡ túi độn đến tụ máu có thể dẫn đến tử vong.

Bất chấp những nguy hiểm rình rập đó nhưng chị em vẫn dấn thân làm để có được một vòng ngực đẹp, điều đó khiến người ta cảm nhận được sức hút của bầu ngực căng tràn, hạnh phúc nó mới mãnh liệt biết chừng nào.

Thực phẩm chức năng Đào hồng đơn là sản phẩm do PGS.TS Nguyễn Thượng Dong (nguyên viện trưởng viện Dược liệu trung ương) và công ty Dược Phẩm Quốc Gia nghiên cứu và phát triển.

Với thành phần chính trong Đào hồng đơn được chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên như: phytoestrogen, Soy isoflavone, Saw palmetto, Angelica Sinensis, Collagen… có tác dụng giúp làm săn chắc và này nở vòng một rất hiệu quả, làm hồng nhũ hoa, ngoài ra thuốc còn tăng cường sức khỏe cũng như ảnh hưởng tích cực đến vẻ đẹp của làn da: làm sáng da, giảm sạm nám , giảm rụng tóc và giảm loãng xương, khô âm đạo, bốc hỏa, toát mồ hôi, lo lắng hồi hộp, mất ngủ, đánh trống ngực, béo phì, loãng xương….

Đào hồng đơn do viện Dược liệu trung ương sản xuất với tiêu chuẩn TCCS, giấy phép lưu hành số 3904/2012/YT-CNTC nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Còn về hiệu quả của Đào hồng đơn thì chúng ta hãy yên tâm vì thành phần chính của Đào hồng đơn là từ cây P.mirifica (cây chỉ mọc ở Thái Lan), trong P.mirifica có có hoạt tính phytoestrogen mạnh hơn 3000 lần so với hoạt tính phytoestrogen từ tinh chất đậu nành. Các hoạt chất phytoestrogen này là thành phần quan trọng có tác dụng kích thích làm tăng kích thước, săn chắc, đầy đặn vòng ngực.

Theo kết quả thử nghiệm trên quy mô lớn tại Thái Lan : có tới 90% phụ nữ đã tăng từ 1,27 đến 2,54cm sau 2 tháng, 10% còn lại tuy không có sự tiến triển về kích thước vòng một nhưng vòng một săn chắc hơn…Đào hồng đơn thích hợp cho phụ nữ trong độ tuổi từ 30 trở lên, nhất là các phụ nữ có ngực chảy sệ do cho con bú, do lão hóa, tiền và sau mãn kinh ….

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và mua hàng online tại đây

Tài liệu khác: