/ / Bac si nao nang nguc dep o sai gon

Bac si nao nang nguc dep o sai gon

Blog tâm sự về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, giải đáp các thắc mắc về thẩm mỹ

“Hiện tại, em muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng một. Nhưng không biết bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp tại Sài Gòn. Chị em nào đã từng nâng ngực rồi thì cho em ít review với ạ. Em cảm ơn” (Thanh Thanh, TP HCM)

Chào Thanh, mình xin trả lời câu hỏi “Bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp tại Sài Gòn?” của bạn như sau:

Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, về tay nghề của bác sĩ thì mỗi nơi một khác nhau. Sau đây mình xin gợi ý cho bạn top 3 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn:

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, với rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để lại tiếng vang trong nước. Nên bạn có thể an tâm khi đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhắc đến nâng ngực thì chắc hẳn không thể bỏ qua bác sĩ Chiêm Quốc Thái của bệnh viện Việt Mỹ. Ông đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Có tin đồn là ông chính là người thực hiện nâng ngực cho Angela Phương Trinh.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm của bệnh viện Emcas cũng là bác sĩ được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến nâng ngực. Rất nhiều chị em trên các trang diễn đàn đều đánh giá cao bác sĩ Khiêm về nâng ngực.

Trên đây là ba bác sĩ được nhiều khách hàng đã đánh giá cao trên các trang diễn đàn, group thẩm mỹ. Hy vọng Thanh sẽ tìm được người phù hợp để “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Tài liệu khác: