/ / Nâng mũi s line webtretho

Nâng mũi s line webtretho

Войдите, чтобы начать отслеживать этого автора

Em tính đi nâng mũi nên có tham khảo trên chuyên mục nâng mũi S line webtretho. Qua nhiều ngày tìm hiểu thì em thấy có khá nhiều bạn đánh giá rất cao về phương pháp này. Vậy cho em hỏi nâng mũi S line là gì? Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

(Mỹ Duyên – Bình Thuận)

Bạn Mỹ Duyên thân mến!

Sau khi nâng mũi S line tại JW, chiếc mũi trông thật đẹp – Nâng mũi S line webtretho

Webtretho là một trang cộng đồng thường chia sẻ kinh nghiệm cũng như tìm kiếm thông tin về rất nhiều vấn đề trong đời sống. Có lẽ vì vậy mà hầu hết khách hàng khi muốn đi làm đẹp mũi đều vào chuyên mục nâng mũi S Line webtretho để tham khảo ý kiến.

Nếu như trước đây việc có được chiếc mũi cao thon, thanh thoát phụ thuộc vào “trời phú”, thì giờ đây của các chị em đã dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý nhờ công nghệ nâng mũi S line.

Vậy nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ các chi tiết mà bạn cảm thấy không hài lòng trên mũi, bao gồm cả nâng cao sóng mũi. Như vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milinmet, đầu mũi thon dài, sống mũi cao uốn nhẹ rất mềm mại tự nhiên, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi gọn,…

Sau khi thăm khám và tư vấn phương pháp, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt, đồng thời tạo hình đầu mũi, xóa bỏ chiếc mũi hếch ngắn, vẹo vách ngăn và phòng tránh mọi biến chứng chủ yếu bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai), đây là loại sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên sẽ rất thân thiện. Đồng thời, xử lý một số chi tiết khiếm khuyết khác trên mũi như thu nhỏ đầu mũi,thu gọn cánh mũi, gọt xương mũi bè,…

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi S line webtretho

Bên cạnh việc tham khảo chuyên mục nâng mũi S line webtretho thì bạn cũng cần tham khảo thêm nhiều nguồn khác. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, để việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín đúng đắn, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm và tư vấn với bác sĩ để có những cảm nhận chính xác hơn.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW – Nâng mũi S line webtretho

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hợp tác chuyển nhượng thương hiệu và công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Sau hàng ngàn ca nâng mũi nói chung và nâng mũi S line nói riêng, chúng tôi đã tạo được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc mũi S line đạt chuẩn theo tỷ lệ “vàng”.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam, và cho đến nay ông vẫn luôn khẳng định năng lực của mình qua rất nhiều ca làm đẹp mũi từ dễ đến khó.

Hơn thế nữa, tất cả máy móc trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nâng mũi, thậm chí cả chỉ đóng vết thương cũng được nhập hoàn toàn từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao nhất và một kết quả làm đẹp tối ưu nhất cho bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Tài liệu khác: