/ / Xem phau thuat vong 1

Xem phau thuat vong 1

Không chỉ có những chị em có kích thước vòng 1 nhỏ mới phẩu thuật vòng 1 mà còn có phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 khi kích thước quá lớn nữa đấy.

Có nhiều bạn gái khi thấy vòng 1 của mình có kích cỡ quá lớn hoặc bị chảy xệ đã nghĩ ngay đến việc dùng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 để làm đẹp lại cho đôi vú của mình. Các bạn ấy đã nghĩ rằng việc phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 hay đầu ngực chỉ đơn giản như cắt tỉa hoa quả, nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

Đầu vú là nơi tập trung các tuyến ống dẫn sữa và các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Vì thế, khi tiến hành phẩu thuật thẩm mỹ, tùy vào cơ thể, tùy vào kích thước của đôi vú mà bác sĩ phẩu thuật tạo hình sẽ có những cách phẫu thuật khác nhau để tạo nên một đôi vú phù hợp. Có những trường hợp chỉ cần cắt bớt một phần da là đã có thể thu nhỏ được vú, nhưng cũng có những trường hợp phải cắt đi một phần tuyến ống sữa theo chiều ngang của vú.

Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là gọn đôi vú. Trong đó, phương pháp phẫu thuật làm nhỏ gọn đôi vú. Trong đó, phương pháp cắt bớt đi một phần da ở quầng vú, khi kéo phần da đó hẹp lại sẽ làm cho đầu vú ngắn lại và gọn hơn. Phương pháp này khá đơn giản, nhưng vẫn có thể gặp tai biến là vú bị biến dạng. Tuy nhiên, phức tạp và khó khăn nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật nhũ hoa theo chiều ngang. Có trường hợp phải cắt bớt đi từ 1/3 đến một nửa của vú. Trong khi đó, các tuyến ống sữa phụ nằm rải rác ở xung quanh. Những tuyến ống sữa đã bị cắt đi thì mãi mãi không thể tiết sữa được nữa. Chính vì thế, trong phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi vú, trong những trường hợp cần thiết chỉ cắt đi các ống tuyến sữa phụ, chứ tuyệt đối không bao giờ được cắt ống tuyến sữa chính ở giữa vú, là nơi tiết sữa nhiều nhất và quan trọng nhất. Vì nếu bị cắt ống tuyến sữa chính thì vú sẽ mãi mãi khôn còn khả năng tiết sữa được nữa.

Ngoài ra, việc phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 hay phun xăm đầu của vú cũng gây ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa và tạo ra những hưng phấn tình dục. Lý do là vì đầu vú còn là nơi tập trung của rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm kích thích trung khu của tuyến yên. Sự tiết sữa và tạo nên những hưng phấn tình dục là nhờ vào sự kích thích lên trung khu tuyến yên này. Những hormon của tuyến yên bao gồm những hormon hướng tuyến sinh dục được gọi là FSH, LH và LTH. Hormon FSH kích thích nang trứng, làm cho nang trứng nằm trong buồn trứng chín dần, Hormon LH tạo thể vàng. Còn LTH là hormon mormon prolactin, chính là hormon tiết sữa.

Chính vì những lý do trên, trước khi quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, các bạn gái cần phải hiểu rõ về cơ thể cũng như chức năng đôi vú của mình để có quyết định đúng đắn.

Tài liệu khác: