/ / Nâng ngực nội soi bác sĩ chiêm quốc thái

Nâng ngực nội soi bác sĩ chiêm quốc thái

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1974: 4.012 tỷ

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam năm 2007. Nhờ phương pháp nâng ngực nội soi giúp việc nâng ngực trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP HCM với diện tích 3.000m2. Bệnh viện tọa lạc ngay trung tâm quận 1 thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế được đầu tư trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay như: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ.

Ngày 28/2/2018, đoạn clip bác sĩ Chiêm Quốc Thái livestream cận cảnh quá trình kiểm tra hậu phẫu thuật cho bệnh nhân nâng ngực, vòng 3 bị lộ bộ phận nhạy cảm xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay lập tức, clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết bệnh nhân đồng ý quay clip, không cần che mặt. Mục đích của việc làm này để những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ thấy được công nghệ làm đẹp hiện nay không quá đau đớn, khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Có thông tin cho rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái bỏ vợ để đến với Angela Phương Trinh. Bác sĩ Thái khẳng định thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Vợ chồng anh ly hôn, vợ cũ về Mỹ một thời gian khá lâu thì mới quen biết và yêu Phương Trinh.

Diễn viên Angela Phương Trinh cũng thừa nhận từng có thời gian yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng đã chia tay. Phương Trinh cho biết bác sĩ Thái luôn muốn kiểm soát, không cho cô hoạt động nghệ thuật. Mặc dù mới quen nhau vài tháng nhưng bác sĩ Thái muốn cưới trong khi cô muốn phấn đấu cho sự nghiệp nên không muốn kết hôn. Chiếc xe hơi Phương Trinh mua trị giá 6 tỷ đồng do bác sĩ Thái tự nguyện cho 3 tỷ còn lại do cô bán xe cũ và rút sổ tiết kiệm để mua. Những món quà đắt tiền cũng do bác sĩ Thái tự nguyện tặng. Khi chia tay, Phương Trinh sẵn sàng trả lại mọi thứ.

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip Hoa hậu Kỳ Duyên đi chơi trong bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Trong đoạn clip, Kỳ Duyên vô tư nhảy nhót vui vẻ trong khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái quàng tay ôm eo Hoa hậu rất tình tứ. Cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi lớn về sự thân mật của Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là giám độc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng TP HCM

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng hẹn hò Angela Phương Trinh

Tài liệu khác: